May Mặc Thời TrangTheo Yêu Cầu

Quy trình đặt và may mẫu thời trang tại xưởng may Thời Trang Thiên An
Xưởng may Thời Trang Thiên An hân hạnh phục vụ khách hàng. Bạn vui lòng inbox facebook hoặc gọi điện đến số điện thoại của xưởng may 0902.572.628 hoặc email đến mail của xưởng may: tailuattl@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Với mỗi mẫu thời trang, số lượng tối thiểu xưởng may nhận là 10pcs/mẫu. Nếu bạn đặt may trên 100pcs/ mẫu, xưởng may Thời Trang Thiên An sẽ cung cấp vải và nguyên phụ liệu.

Với số lượng dưới 100pcs/mẫu [ ĐẶC BIỆT CHỈ PHỤC VỤ CHO CÁC KHÁCH HÀNG TẠI SÀI GÒN CÓ THỂ GHÉ TRỰC TIẾP ĐẾN XƯỞNG] Xưởng may Thời Trang Thiên An sẽ tư vấn cho bạn địa điểm nguyên vật liệu , lượng vải, khách hàng sẽ cung cấp vải và nguyên phụ liệu và nguyên phụ liệu ( nút, keo, dây khóa …) để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất để đặt hàng.

Quy trình nhận may tại Xưởng may Thời Trang Thiên An

1. Khách hàng gửi email đến và gọi điện trực tiếp kèm theo số lượng và size. Xưởng may sẽ báo giá trong vòng 24 giờ.

2. Sau khi thỏa thuận về giá, khách hàng giao vải may mẫu sản phẩm.. Kể từ thời gian nhận vải may mẫu và sản phẩm mẫu, xưởng may sẽ giao mẫu trễ nhất trong vòng 7 ngày. Sản phẩm mẫu là sản phẩm trực tiếp hoặc hình ảnh mặt trước và sau in trên khổ giấy A4. GIÁ MAY MẪU GẤP 2 LẦN BÁO GIÁ SẢN PHẨM. Sản phầm mẫu sẽ được duyệt và điều chỉnh đúng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Sau khi duyệt mẫu, sản phẩm sẽ được xưởng may may đồng loạt đóng gói và giao hàng trong vòng 10 ngày cho tất cả các mã hàng được duyệt.

4. Khách hàng nhận hàng tại xưởng may Thời Trang Thiên An hoặc ship đến địa chỉ theo yêu cầu, thanh toán hóa đơn khi nhận hàng.

 

Contact Me on Zalo